ĐĂNG KÝ INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH FPT HUYỆN PHÚC THỌ, HÀ NỘI

119172389 167793388261282 2322809981881526796 o

Đăng ký internet và truyền hình FPT tại  huyện Phúc Thọ 


CHI NHÁNH PHÚC THỌ – CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

FPT TELECOM HUYỆN PHÚC THỌ

Khuyến mại áp dụng cho khách hàng đăng ký mới

Hotline : 0987.666.151


Phạm vi lắp đặt: Thị trấn Gạch, xã Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phụng Thượng, Tam Hiệp, Thọ Lộc, Tích Giang, Trạch Mỹ Lộc, Võng Xuyên, xã Hiệp Thuận.


Phạm vi lắp đặt: Thị trấn Gạch, xã Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phụng Thượng, Tam Hiệp, Thọ Lộc, Tích Giang, Trạch Mỹ Lộc, Võng Xuyên, xã Hiệp Thuận.

Goi Internet Ngoai ThanhNet Huyen fpthn.vn 0987 666 151

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng băng tần kép.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 660.000 VND trong 24 tháng hoặc trả trước 6 tháng trở lên để được miễn phí lắp đặt.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2. Gói combo internet và truyền hình cáp FPT

Combo Ngoai ThanhCombo Huyen 0987 666 151 fpthn.vn

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 890.000 VND/Box.

3. Gói internet cáp quang FTTH cho doanh nghiệp

Ngoài gói cước internet wifi thông thường cho cá nhân, hộ gia đình, hiện FPT huyện Phúc Thọ đang cung cấp rất nhiều gói cước dành cho doanh nghiệp với băng thông tốc độ cao, dung lượng lớn, đồng thời trang bị modem chuyên dụng có khả năng truy cập nhiều máy sử dụng cùng một lúc.

BT bang gia doanh nghiep quanthnet doanh nghiep

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.

4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987.666.151 hoặc inbox zalo để biết thêm chi tiết.

phoneĐăng ký để giúp quý khách tiết kiệm hơn, liên lạc dễ dàng hơn.

5. Tư vấn đăng ký truyền hình internet FPT

A- Thủ tục đăng ký cần có

– 01 CMND hoặc bản photo có xác nhận công chứng

– 01 giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động (đối với khách hàng doanh nghiệp)

– Lệ phí đặt cọc đối với khách hàng ở trọ hoặc ở thuê. Lệ phí này có giá ban hành theo chính sách của công ty và được hoàn lại sau 24 tháng sử dụng dịch vụ

B- Quy trình đăng ký internet

• Bước 1: Khách hàng truy cập vào hệ thống lapmangwifi.com để lại thông tin liên hệ theo mẫu hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.

• Bước 2: Nhân viên kinh doanh khu vực tiếp nhận yêu cầu tư vấn, liên hệ xác nhận địa chỉ kiểm tra hạ tầng nhà khách hàng, báo kết quả tới khách hàng, nếu có hạ tầng nhân viên xin lịch tư vấn trực tiếp tại nhà.

• Bước 3: Khảo sát mô hình lắp đặt trực tiếp, tư vấn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Báo giá chi phí lắp đặt và cước phí sử dụng hàng tháng.

• Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng điện tử với thủ tục bắt buộc cần có CMND, giấy phép đăng ký kinh doanh (đối với doanh nghiệp). Thông báo thời gian lắp đặt chính xác đến khách hàng.

• Bước 5: Kỹ thuật tiến hành lắp đặt theo nội dung hợp đồng, cài đặt wifi vào thiết bị của khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng các thiết bị, dịch vụ đi kèm nếu có.

• Bước 6: Hoàn tất lắp đặt, hướng dẫn khách hàng liên hệ bảo trì khi gặp sự cố.


6. Tư vấn & Giải đáp dịch vụ
Câu hỏi Nhà tôi mới xây nhà muốn đăng kí một gói mạng sử dụng 1 tivi 2 mắt cam 1 máy tính và điện thoại. Ví dụ tôi muốn kéo cục phát lan lên tầng 2 nữa thì cần chuẩn bị thêm gì, tôi đã có cục phát sẵn rồi. Vậy tôi nên đăng kí gói cước nào và hàng tháng tôi phải thanh toán bao nhiêu tiền, chi phí lắp ban đầu ra sao?
⇒ Trả lời : Chào bạn, với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, chúng tôi xin tư vấn cho bạn sử dụng gói cước combo cả internet và truyền hình Fpt có băng thông 80 Mbps. Chi phí ban đầu khi bạn đăng ký trả sau hàng tháng là 550.000 VND và đặt cọc 330.000VND nếu không có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt.
bạn có thể lựa chọn 6 tháng hoặc một năm để được miễn chi phí lắp đặt ban đầu và tặng tháng cước sử dụng. Khi kỹ thuật viên lắp đặt bạn có thể trao đổi để được kỹ thuật viên hỗ trợ trong việc đưa cục phát lên trên tầng 2 nhé.
 Câu hỏi : Tôi muốn hỏi thủ tục đăng kí mạng cho phòng trọ. Tôi có cần nhờ nhà chủ đứng tên không hay tự tôi là được và gói mạng thấp nhất để dùng máy tính là bao nhiêu và lắp đặt ban đầu hết bao nhiêu?
⇒ Trả lời : Bạn có thể sử dụng CMND của bản thân để đứng tên chủ hợp đồng. Gói thấp nhất chúng tôi đang cung cấp là gói 30 Mbps.
Câu hỏi : Truyền hình bên mình xem được những nội dung gì. Nhà tôi trước giờ đang dùng truyền hình mặt đất xem được 1 ít kênh thôi mà bây giờ cũng cắt hết rồi. Với nghe nói bên mình truyền hình hỗ trợ vào được mạng trên tivi thường nên tôi muốn tham khảo, giờ tôi lắp gói cả mạng và truyền hình thấp nhất thôi chủ yếu 2 ông bà xem tivi lâu lâu gọi điện cho cháu thì chi phí hết nhiều không? Tôi đóng cả năm thì được hưởng ưu đãi gì.Tôi có tuổi rồi nên trong quá trình sử dụng cần hỗ trợ gì bên mình có người qua hướng dẫn không?
⇒ Trả lời : Truyền hình Fpt hiện đang hỗ trợ hơn 170 kênh truyền hình trong và ngoài nước có độ nét cao, dịch vụ truyền hình xem lại, ứng dụng học trực tuyến, kho phim, thể thao, ca nhạc, karaoke,.. thiết bị HD4K cho phép tivi thường có thể sử dụng tất cả các ứng dụng và tiện ích bên trên. Gói combo cả mạng và internet thấp nhất đang được chúng tôi cung cấp là gói 80 Mbps.
đóng trước 6 tháng hoặc cả năm sẽ được miễn phí lắp đặt ban đầu và tặng thêm tháng cước sử dụng. Khi lắp đặt sẽ có nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng một cách dễ hiểu và đơn giản nhất
Câu hỏi :  Nếu lắp mạng cho quán net bây giờ thì một tháng hết bao nhiêu tiền và chi phí ban đầu bao nhiêu? Tôi lắp tầm 20 máy thôi. Cần giấy tờ thủ tục gì?
⇒ Trả lời : Chúng tôi đang cung cấp gói cước dành riêng cho quán net với chi phí 545.000 VND/tháng, bạn nên lựa chọn trả trước 12 tháng trở lên để được miễn phí lắp đặt ban đầu và tặng thêm tháng cước
nếu trả trước 6 tháng phí hòa mạng 275.000 VND . Bạn cần CMND và giấy phép kinh doanh quán net để được làm hợp đồng sử dụng mạng cho quán.
Câu hỏi : Nhà tôi dang dùng mạng bây giờ lắp thêm truyền hình thì chi phí ra sao?
⇒ Trả lời : Khi bạn đăng ký thêm truyền hình thì sẽ được trang bị miễn phí đầu HD4K và chi phí hàng tháng là 88.000 VND.

  •  FPT Express – cổng thông tin chính thức của FPT Telecom.
  • Địa chỉ: Tầng 9, Block A, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 10 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 0987.666.151 – 0976.233.522.
  • Website: https://lapmangwifi.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *