Gói cáp quang FPT xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Bạn ở xã Tứ Hiệp và mong muốn có một đường truyền mạng tốc độ cao để học tập và làm việc nhưng chưa chọn được nhà mạng ưng ý hoặc chưa hài lòng với nhà mạng mà mình đang sử dụng. Tốc độ mạng chập, chập chờn, giật, lag và hay mất mạng khiến bạn phát điên lên, không hài lòng với cả đội ngũ CSKH của nhà mạng đó!

Bạn đừng lo, hãy để FPT Thanh Trì, Hà Nội giúp bạn giải quyết những việc này, xua tan sự bực mình, khó chịu của bạn bằng đường truyền cáp quang tốc độ cao, mạnh nhất Việt Nam hiện nay. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng đến mức không ngờ tới.

Xã Tứ Hiệp bao gồm những thôn nào?

– Thôn Cổ Điển A

– Thôn Cương Ngô

1. Xu hướng sử dụng mạng internet hiện nay

Cuộc sống hiện đại hình ảnh những cô cậu học sinh tìm kiếm bài giảng, học tập online bên máy tính hãy những nhân viên công sở lọc cọc làm việc trên laptop…đã trở thành hình ảnh thân thuộc diễn ra hàng ngày. Để hoàn thành tốt các hoạt động đó, một phần không thể thiếu chính là nhờ dịch vụ internet wifi, dịch vụ phổ biến, quan trọng xuất hiện nọi nơi từ gia đình, công sở cho tới các khu vực công cộng.

Internet wifi trở thành xu hướng dịch vụ thiết yếu của mọi gia đình chẳng khác gì các dịch vụ điện nước khác. Không chỉ đáp ứng cho việc học tập, làm việc mà còn giúp mọi thành viên có được những phút giây giải trí sau ngày dài lao động vất vả.


2. Gói cước cáp quang FPT cho gia đình tại Tứ Hiệp, Thanh Trì

Việc nắm bắt được nhu cầu sử dụng hệ thống mạng của người dân tại xã Tứ Hiệp huyện Thanh Trì, hiện nay FPT Telecom Hà Nội đang mang đến cho khách hàng những gói cước cáp mạng cáp quang FPT đa dạng để khách hàng có thể nhiều sự lựa chọn và tìm ra gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

FPT Hà Nội đang cung cấp hệ thống đường truyền internet tốc độ cao và tín hiệu mạng luôn trong trạng thái ổn đình nhất mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài với những nhà mạng khác nếu như gặp trường hợp mưa to gió lên thì hệ thống mạng sẽ ảnh hưởng sẽ dẫn đến trình trạng chậm chờn còn đối với mạng FPT thì không dù có thời tiết có diễn biến xấu cũng không ảnh hưởng đến đường truyền mạng. Trong tình trạng dịch bệnh thế này sao bạn không lắp đặt mạng FPT để có thể ở nhà trải nghiệm tốc độ đường truyền tốc độ cao mà có thể chống dịch theo chỉ thị 16 của chính phủ đã ban hành.

Ngoài ra khách hàng còn có thể nâng cấp gói cước hoặc là hạ gói cước hoàn toàn bằng hình thức Online mà không cần phải đến các địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Telecom để làm thủ tục chuyển đổi ngay lúc dịch bệnh đang trong giai đoạn khó lường.

2.1 Thủ tục lắp đặt gói cáp quang FPT

– Đối với khách hàng có địa chỉ cụ thể: Cần có 1 CMND, phải có sổ hộ khẩu ( địa chỉ lắp đặt mạng FPT phải trùng khớp với đại chỉ ghi trên sổ hộ khẩu ).

– Đối với khách hàng đang thuê nhà, thuê trọ: Cần có 1 CMND, phải đặt cọc trước theo chính sách của FPT Telecom đã ban hành.

2.2 Bảng thông tin gói cước cáp quang FPT

Dưới đây là thông tin và giá của gói cước cáp quang FPT tại xã Tứ Hiệp huyện Thanh Trì mà khách hàng có thể tham khảo thêm để lựa chọn gói cước nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhất:

Gói cướcTốc độCước tháng
Super 3030 Mbps190.000
Super 8080 Mbps200.000
Super 100100 Mbps235.000
Super 150150 Mbps320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng 87RG6M băng tần kép.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 330.000 VND trong 24 tháng hoặc trả trước 6 tháng trở lên.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Cáp quang FTTH dành cho các doanh nghiệp tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là nơi hội tụ rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ tập trung về thủ đô để phát triển mô hình kinh doanh của mình, mà muốn phát triển kinh doanh thuận lợi việc đầu tiền là phải có hệ thống internet để sức vận hành cả 1 doanh nghiệp. Nếu các doanh nghiệp đang muốn tìm nhà mạng đủ sức có thể vận hành hệ thống lớn như mô hình của doanh nghiệp thì không thể bỏ qua mạng của FPT Telecom. Hiện nay FPT Telecom đang có những gói cước FTTH không chỉ có chất lượng đường truyền mạng tốc độ cao mà còn để sức vận hành cả 1 hệ thống doanh nghiệp doanh nghiệp nữa đấy.

3.1 Thủ tục lắp đặt mạng cáp quang FTTH

– Đối với khách hàng có mô hình kinh doanh: Cần có 1 CMND, phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

– Đối với các doanh nghiệp, công ty: Cần có CMND của giám đốc doanh nghiệp, công ty, phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

3.2 Bảng báo giá gói cước FTTH

Các doanh nghiệp có thể tham khảo quan những gói cước FTTH dưới đây để tìm ra gói cước nào phù hợp nhất đến với mô hình mà mình kinh doanh:

Gói cướcTốc độ trong nước và quốc tếCước thángPhí vật tư
Super 200200 Mbps – 10.8 Mbps490.000
Super 250250 Mbps – 10.8 Mbps545.000550.000
Super 400400 Mbps – 12.6 Mbps1.410.0003.000.000
Super 500500 Mbps – 18.9 Mbps8.125.0006.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả trước 6 tháng : với gói Super 250 phí hòa mạng 275.000 VND
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 


4. Gói combo mạng và truyền hình FPT

Bạn dần bỏ quên thú vui xem vô tuyến quây quần bên gia đình vào mỗi tối bởi chương trình truyền hình quá nhàm chán, hay bạn đã bị bỏ lỡ quá nhiều lịch phát sóng nên muốn từ bỏ chương trình yêu thích. Truyền hình FPT sẽ giúp bạn tìm lại thú vui tao nhã cuối ngày này với công nghệ truyền hình tương tác thông minh mang tới nhiều nội dung truyền hình đặc sắc với các chương trình đặc sắc, phong phú bao gồm truyền hình, ca nhạc, phim truyện, thiếu nhi….hoàn toàn miễn phí.

Điều đặc biệt truyền hình FPT còn được trang bị đầu truyền hình thông minh chuyển đổi tivi thường vào được các ứng dụng youtube, đọc báo, hát karaoke…

Hãy tự mình trải nghiệm truyền hình FPT bằng cách đăng ký gói combo mạng và truyền hình FPT.

Gói cướcTốc độCước tháng
Combo Super 3030 Mbps220.000
Combo Super 8080 Mbps230.000
Combo Super 100100 Mbps275.000
Combo Super 150150 Mbps360.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 500.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.


5. Các sản phẩm công nghệ và dịch vụ FPT

5.1 FPT Play Box

Một sản phẩm công nghệ không thể bỏ qua của FPT chính là FPT Play Box, thiết vị tivi box cao được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Không chỉ là thiết bị giải trí đơn thuần FPT Play Box đang hướng tới vị trí trung tâm điều khiển kết nối các thiết bị điện tử trong nhà, giúp con người tiến tới cuộc sống hiện đại, tiện nghi..Với phiên bản FPT Play Box S, người dùng sẽ được trải nghiệm đỉnh cao của công nghệ với việc điều khiển giọng nói không chạm, thiết lập các thiết bị điện tử hoạt động hiện đại chỉ với khẩu lệnh đơn giản “OK Google” hoặc “Hey Google”

 • FPT Play Box S2.390.000 VND
 • FPT Play Box+ S5501.690.000 VND
 • FPT Play Box+ T5501.690.000 VND
 • FPT Play Box+ S4001.390.000 VND

5.2 Camera FPT

Năm 2019, FPT Telecom đã đầu tư nghiên cứu và chế tạo ra sản phẩm camera FPT, dòng sản phẩm ghi hình quan sát có cấu hình mạnh mẽ, sử dụng các linh phụ kiện cao cấp, mang tới thiết bị bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Camera FPT là thiết bị sử dụng lưu trữ điện toán đám mây, không cần đầu tư thiết bị lưu trữ, giảm tối đa chi phí lắp đặt. đồng thời với máy chủ đặt tại Việt Nam, người dùng hoàn toàn yên tâm với mọi hình ảnh, video lưu trữ sẽ được bảo mật tối đa. 

Với chính sách bảo hành của camera FPT chu đáo, dài hạn bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật hoàn toàn miễn phí trong quá trình sử dụng là lý do người dùng không nên bỏ qua dòng sản phẩm này.

 • Camera FPT (Outdoor) ngoài trời 1.200.000 VND
 • Camera FPT (Indoor) trong nhà 1.100.000 VND

5.3 SMS Brandname

SMS Brandname là lĩnh vực mới ra mắt của FPT, giải pháp giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh thông qua việc gửi tin nhắn tới khách hàng. SMS Brandname có tiêu đề là thương hiệu công ty, giúp để lại ấn tượng cho khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS Brandname của FPT Telecom


6. Quy trình và thủ tục lắp mạng cáp quang FPT

6.1 Quy trình làm việc

– Bước 1: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT tại xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội vui lòng liên hệ với số tổng đài lắp đặt bên trên hoặc điền thông tin theo mẫu đăng ký.

– Bước 2: Nhân viên FPT sẽ tư vấn trực tiếp hoặc lên lịch hẹn thời gian qua nhà khách hàng để tư vấn gói cước phù hợp nhất cũng như khảo sát hạ tầng lắp đặt cho khách hàng.

– Bước 3: Sau khi khách hàng đã lựa chọn được gói cước cũng như chương trình khuyến mãi phù hợp, nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành làm hợp đồng lắp mạng.

– Bước 4: Khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng mạng.

– Bước 5: Hẹn lịch và thời gian kỹ thuật viên của FPT qua triển khai, lắp đặt hạ tầng mạng internet.

– Bước 6: Kỹ thuật viên qua lắp đặt, hướng dẫn khách hàng sử dụng.

6.2 Thủ tục lắp đặt

• Đối với khách hàng có địa chỉ cụ thể: Cần có 1 CMND, có sổ hộ khẩu (địa chỉ lắp đặt mạng FPT phải trùng khớp với địa chỉ trên sổ hộ khẩu).

• Đối với khách hàng đang thuê nhà, thuê trọ: Cần có 1 CMND và đặt cọc trước theo chính sách của FPT Telecom.

• Đối với các khách hàng kinh doanh: Cần có 1 CMND, có giấy phép hoạt động kinh doanh.

• Đối với các doanh nghiệp, công ty: Cần có 1 CMND của giám đốc công ty, doanh nghiệp và phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

7. Tư vấn các gói cáp quang FPT xã Tứ Hiệp

• Câu hỏi: Xin chào công ty, tôi có nhu cầu lắp đặt đường truyền mạng và truyền hình FPT tại ngã 3 gần đình Ba Dân, Tứ Hiệp thì có thể liên hệ theo số nào nhanh nhất, chi phí mỗi tháng là bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Chào bạn, để đăng ký dịch vụ FPT tại Thanh Trì, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài bên trên sẽ có nhân viên kinh doanh tư vấn và tới nhà bạn để làm hợp đồng cho bạn ạ. Giá cước gói combo mạng và truyền hình hiện tại là 230.000 VND/tháng đối với gói cước có băng thông 80Mbps.

• Câu hỏi: Tôi đăng ký gói combo mạng và truyền hình thì cần những thủ tục gì, nếu trả trước 1 năm thì có được khuyến mãi tặng kèm gì không?

⇒ Trả lời: Thủ tục đăng ký cho hộ gia đình chỉ cần 1 bản sao CMND, bản sao sổ hộ khẩu thôi ạ. Khi bạn trả trước 1 năm sẽ được miễn phí lắp đặt, tặng thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí.

• Câu hỏi: Tôi ở làng Cương Ngô, trước đây đã sử dụng mạng Internet FPT Hà Nội bên mình nhưng gần đây nghỉ dịch ở nhà muốn đăng ký thêm dịch vụ truyền hình FPT để xem giải trí thì chi phí lắp đặt như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, đối với khách hàng đã sử dụng mạng FPT thì khi đăng ký thêm dịch vụ truyền hình sẽ được miễn phí trang bị 1 đầu FPT TV 4K trị giá 550.000 VND, cước phí truyền hình mỗi tháng là 88.000 VND/tháng bạn nhé.

 • Hotline 0987.666.151
 • Trang Chủ : lapmangwifi.com
 • Email: Hoangdv19@fpt.com.vn

Trả lời