Internet FPT

Internet FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet tốt nhất tại Việt Nam, đến từ công ty FPT Corporation. Công ty được thành lập vào năm 1988 và đã trở thành một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam với rất nhiều lĩnh vực hoạt động, bao gồm cả dịch vụ internet.

FPT Internet cung cấp dịch vụ internet cáp quang với tốc độ truyền tải dữ liệu cao, cho phép người dùng truy cập internet một cách nhanh chóng và mượt mà. Các gói dịch vụ của FPT Internet cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu từ 150Mbps đến 1 Gbps, gói cước đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Ngoài ra, FPT Internet còn cung cấp các dịch vụ đầy đủ, bao gồm dịch vụ truyền hình với hàng trăm kênh truyền hình với chất lượng tốt, dịch vụ gọi điện với giá cả phải chăng và dịch vụ IPTV với rất nhiều chương trình giải trí hấp dẫn.
tham khảo tại : lắp internet fpt 

Internet FPT

Đặc biệt, FPT Internet còn cung cấp một số dịch vụ đặc biệt cho doanh nghiệp với nhiều tính năng và ưu đãi đặc biệt. Các dịch vụ cho doanh nghiệp của FPT Internet bao gồm:

 1. Internet cáp quang: Tốc độ truyền tải dữ liệu cao với tốc độ lên đến 1 Gbps cho phép doanh nghiệp truy cập internet một cách nhanh chóng và ổn định.
 2. Dịch vụ truyền hình: Cung cấp hàng trăm kênh truyền hình với chất lượng tốt cho doanh nghiệp.
 3. Dịch vụ gọi điện: Giá cả phải chăng và chất lượng gọi điện tốt cho doanh nghiệp.
 4. Dịch vụ IP-VPN: Cung cấp mạng riêng ảo cho doanh nghiệp với tính bảo mật cao và tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh.
 5. Dịch vụ Cloud: Cung cấp dịch vụ lưu trữ và quản lý tài nguyên từ xa cho doanh nghiệp.

FPT Internet cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tình 24/7. Công ty còn cung cấp giải pháp tích hợp với các dịch vụ của FPT khác, như dịch vụ truyền hình, điện thoại bàn, đầu số tổng đài, …
tham khảo gói cước internet fpt danh cho doanh nghiệp tại : https://lapmangwifi.com/khuyen-mai/lap-mang-fpt-cho-doanh-nghiep/

Internet FPT

Thông tin đăng ký Internet FPT 

 •  FPT Express – cổng thông tin chính thức của FPT Telecom.
 • Địa chỉ: Tầng 9, Block A, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 10 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 0987.666.151 – 0976.233.522.
 • Website: https://lapmangwifi.com/.

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.