Lắp Đặt Cáp Quang FPT thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, HN

Dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT là một trong những dịch vụ mà FPT Telecom Hà Nội cung cấp tới người dân thị trấn Xuân Mai nói riêng, và huyện Chương Mỹ nói chung.

Tập thể FPT Telecom Xuân Mai, Chương Mỹ

Phòng giao dịch Xuân Mai, Chương Mỹ đoàn kết và chiến thắng

Hiện nay, FPT Hà Nội liên tục nâng cấp băng thông từ gói 3 Mbps lên 5 Mbps, 10 Mbps, và hiện nay gói cáp quang có băng thông thấp thấp là 30 Mbps.

1. Gói cáp quang FPT thị trấn Xuân Mai

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 190.000
Super 80 80 Mbps 200.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng 87RG6M băng tần kép.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 660.000 VND trong 24 tháng hoặc trả trước 6 tháng trở lên.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói combo truyền hình + cáp quang FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 220.000
Combo Super 80 80 Mbps 230.000
Combo Super 100 100 Mbps 275.000
Combo Super 150 150 Mbps 360.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 Box FPT TV 4K.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 500.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 Box.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/Box.

Với gói combo này, chắc chắn mỗi khách hàng đều sẽ cảm thấy thuận tiện trong việc thanh toán 2 dịch vụ cùng lúc là dịch vụ truyền hình cáp FPT và dịch vụ mạng wifi cáp quang FPT. Thay vì mỗi dịch vụ lại sử dụng của 1 nhà cung cấp khác nhau.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp đường truyền, thay đổi gói dịch vụ cũng sẽ dễ dàng và tất nhiên ưu hơn nhiều khi sử dụng nhiều dịch vụ của cùng 1 nhà cung cấp.


3. Tinh thần FPT huyện Chương Mỹ luôn sẵn sàng

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên số lượng cả phòng giao dịch chỉ khoảng 50 cán bộ, đa phần là các thành viên trẻ trung, nhiểt huyết, quyết tâm đem đến một mùa hè Đỏ Lử. Thực hiện phong trào: “Phát triển thuê bao – Giảm rời mạng”

Tinh thần FPT, phục vụ bà con, phục vụ nhân dân thời bình như thời chiến, tinh thần máu lửa.

can bo nhan vien fpt chuong my

Cán bộ nhân viên FPT huyện Chương Mỹ

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng lên đường bảo trì, bảo dưỡng cũng như lắp đặt mới thật nhanh chóng, đảm bảo nhà nhà có mạng dùng, người người online 24/24.

Bên cạnh việc phát triển thuê bao mới một cách mạnh mẽ, cũng không quên việc chăm sóc khách hàng cũ, giảm tối thiểu việc rời mạng. trừ những trường hợp lý do khách quan, khách hàng phải chuyển nhà hoặc một lý do nào bất khả kháng.


4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0987.666.151 hoặc Chat trực tuyến & Zalo để biết thêm chi tiết.


5. Tư vấn truyền hình và internet FPT Chương Mỹ

5.1 – Hỏi về cáp quang FPT

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng kí một gói cước dùng ở Xuân Mai Chương Mỹ Hà Nội.Thường thường ban ngày tôi đi làm có chạy 2 mắt cam.Tối về xem điện thoại với máy tính xíu thôi thì bên mình gói cước thấp nhất có đảm bảo được không.Gói này ban đầu lắp đặt đóng bao nhiêu tiền và có thể thanh toán cước hàng tháng được không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, với số lượng thiết bị như trên anh chị nên sử dụng gói cước supper80 bên em là hợp lý nhất ạ, bên em đang có chương trình khuyến mãi miễn phí lắp đặt và tặng thêm tháng cước sử dụng cho khách hàng đăng ký thanh toán từ 6 đến 12 tháng cước đó ạ. anh chị muốn đăng ký trả cước theo hàng tháng vẫn được ạ.

• Câu hỏi: Em muốn đăng kí môt gói cước mạng cho quán thuê thì cần những thủ tục gì?Quán không dùng tivi chủ yếu đăng kí mạng chạy 1 máy tính 2 măt cam và điện thoại của khách.Lúc đông khách khoảng 20 người thì nên đăng kí gói nào và quán thuê thì có yêu cầu thêm giấy tờ thủ tục gì hay không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị bên em đang có rất nhiều gói cước phù hợp với quán mình đó ạ,như gói super100 với đường truyền wifi tốc độ cao lên tới 100Mb, anh chị sẽ được trang bị miễn phí ngay thiết bị unifi cho tốc độ wifi cực nhanh và sóng khỏe, 20 khách hàng hoặc nhiều hơn truy cập cùng lúc vẫn sử dụng rất tốt đó ạ, anh chị cần chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh và chứng minh thư của người đại diện để làm thủ tục đăng ký lắp đặt ạ.

• Câu hỏi: Sóng wifi của mình có thể xuyên tường hay phát lên tầng 2 được không ạ.Em muốn lắp một gói cước cho nhà mà nhà thiết kế hơi kín nên muốn hỏi ạ.Có phương án nào tốt nhất để có thể sử dụng tốt wifi và lên cả tầng 2 ạ.

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, sóng wiif bên em có thể xuyện tường nhưng còn tùy thuộc vào độ  cản sóng của tường ạ, nên  để sử dụng được tốt anh chị nên lắp thêm một thiết bị wifi trên tầng 2 hay những khu vực khuất xa modem  wifi có nhiều vật cản ạ

5.2 – Hỏi về combo truyền hình + cáp quang FPT

• Câu hỏi: Tôi muốn hỏi chi phí lắp hoàn thiện 1 đường mạng kèm truyền hình cho gia đình nhỏ tại Xuân Mai Chương Mỹ.Nhà dùng 1 tivi 2 máy tính và điện thoại nữa.Thì nên dùng gói cước nào và hàng tháng đóng bao nhiêu tiền.Nếu tôi thanh toán cả 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị với số lượng thiết bị  như gia đình anh chị sử dụng đăng ký dùng gói combo super80 là hợp lý nhất ạ, gói cước anh chị đóng trước 6 tháng sẽ được trang bị miễn phí thiết bị, miễn phí chi phí lắp đặt và được cộng thêm tháng cước sử dụng ạ.

• Câu hỏi: Truyền hình của mình xem được những nội dung gì?Nếu lắp vào tivi thường có xem được mạng không ạ?Nhà em đang dùng mạng lắp thêm truyền hình thì cần đóng thêm bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Chào bạn, truyền hình FPT bên em với hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước, tivi thường cũng có thể vào được mạng ạ, gia đình bạn đang dùng mạng lắp thêm truyền hình chỉ phải đóng thêm 77.000vnd/ tháng ạ.

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng kèm truyền hình bên mình giờ muốn đăng kí thêm gói k+ thì bên mình có hay không?thao tác như thế nào ạ.Thêm nữa em nghe nói bên mình có chương trình giám sát trẻ em thì em cài đặt như thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị bên em có gói k+ ạ, anh chị có thể vào đăng ký trực tiếp trong phần gói cước trong giao diện kênh truyền hình FPT để trọn gói k+ ạ, mục giám sát trẻ em anh chị có thể vào mục cài đặt để chọn khóa các ứng dụng không muốn trẻ xem hoặc có thể cài thời gian có thể dùng ứng dụng ạ.

 

 • Thông tin đăng ký lắp mạng FPT 

  •  FPT Express – cổng thông tin chính thức của FPT Telecom.
  • Địa chỉ: Tầng 9, Block A, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 10 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: 0987.666.151 – 0976.233.522.
  • Website: https://lapmangwifi.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *