Đăng ký lắp mạng internet FPT TP.HCM chỉ từ 182.000 đồng/tháng

Để đáp ứng nhu cầu đăng ký lắp mạng internet FPT ngày càng cao của người dùng hiện nay. FPT Telecom đã lắp đặt hạ tầng cáp quang toàn thành phố cho phép lắp đặt mạng Internet của FPT trên mọi địa bàn. Mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ Internet siêu tốc cũng như dịch vụ truyền hình thông minh FPT đa dạng, phong phú.

Khách hàng đăng ký lắp mạng FPT sẽ được kết nối Internet qua đường truyền cáp quang hiện đại. Sử dụng cáp kết nối trực tiếp từ nhà cung cấp đến địa chỉ của khách hàng, đảm bảo tốc độ truy cập tối đa cũng như chất lượng đường truyền ổn định, không lo bị nhiễu sóng hay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như dịch vụ hậu mãi.

Khi so sánh với các công nghệ Internet khác, Internet cáp quang có tốc độ tải lên bằng tốc độ tải xuống và nhanh gấp 200 lần so với công nghệ cáp đồng ADSL truyền thống, mang đến cho khách hàng trải nghiệm trực tuyến tốt nhất có thể, cho dù họ đang làm việc, kinh doanh, bán hàng online, hay giải trí…

Cá nhân, hộ gia đình tại TP.HCM được khuyến mãi đăng ký lắp mạng internet FPT

Sau đây là danh sách các gói cước cáp quang FPT mà bạn có thể lựa chọn lắp đặt cho bản thân hoặc gia đình theo tháng:

Các dịch vụ tư vấn.

Cá nhân, hộ gia đình lắp mạng FPT tại tphcm ngoài việc đăng ký các gói cước cáp quang có tốc độ đường truyền cao, cước phí duy trì hàng tháng thấp phù hợp với nhu cầu người dùng. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn khác, cụ thể như sau:

– Không phí lắp đặt, không cần đặt cọc, miễn phí tháng cước thứ 7 nếu đóng trước 6 tháng.

– Không phí lắp đặt, không đặt cọc, tặng 2 tháng cước ngày 13 và 14 nếu đóng trước 1 năm.

Báo giá trên có giá trị đến tháng 9 năm 2021; tuy nhiên, giá có thể thay đổi theo từng tháng; để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi Hotline 0987.666.151.

Khuyến Mãi Cho Doanh Nghiệp Và Hộ Kinh Doanh Tại TP.HCM Lắp Mạng FPT

Các gói cước cáp quang FPT dành cho doanh nghiệp đều có tốc độ truy cập mạng nhanh, đường truyền ổn định, tốc độ download và upload cân bằng hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu sử dụng Internet của người dùng, khả năng chịu tải cực lớn, giá cước phù hợp với ngân sách và tài chính của doanh nghiệp.

FPT Telecom triển khai một số gói cước nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của nhiều máy tính cùng lúc mà vẫn đảm bảo tốc độ mạng ổn định của các cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Các loại phí sau áp dụng cho cáp quang FPT:

Các dịch vụ tư vấn.

Lắp mạng internet FPT tại TP.HCM

Các bước đăng ký lắp mạng internet FPT

Để đăng ký lắp mạng FPT HCM khách hàng chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng như sau:

– Bước 1: Tập hợp các giấy tờ cần thiết cho việc lắp đặt mạng như bản sao chứng minh nhân dân đối với khách hàng là cá nhân và bản sao giấy phép kinh doanh đối với khách hàng là công ty, tổ chức, doanh nghiệp.

– Bước 2: Được FPT Telecom TP.HCM tư vấn trực tiếp, tỉ mỉ và chi tiết. Việc khảo sát hạ tầng sẽ được nhân viên kỹ thuật kiểm tra tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

– Bước 3: Nhân viên kinh doanh FPT sẽ giao hợp đồng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu lắp đặt mạng; Sau khi ký hợp đồng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt mạng cho khách hàng.

Thông tin đăng ký lắp mạng FPT tại TP.HCM

FPTExpress – Website chính thức của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom), cung cấp thông tin dịch vụ, khuyến mại trên toàn quốc, tư vấn và đăng ký dịch vụ cho khách hàng, tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ liên tục, nhận phản hồi của khách hàng.