[Kinh Nghiệm] Nên Lắp Mạng Internet Wifi Nào Tốt Nhất 2023?

Nên lắp mạng internet wifi nào để có đường truyền ổn định ?

Đây là câu hỏi mà hầu hết khách hàng đặt ra khi tìm kiếm đường truyền internet wifi từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào. Tuy nhiên rất khó để tìm được câu trả lời chính xác bởi đây là dịch vụ nên bạn phải đăng ký sử dụng lâu dài, trải nghiệm thực tế mới đánh giá được đường truyền internet gia đình. Trạng thái tinh thần của tôi có thực sự ổn định không?

Tuy nhiên, đường truyền internet cáp quang sẽ có độ ổn định rất cao, không bị suy giảm theo thời gian, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.

Bạn đọc cần lưu ý những điểm sau nếu muốn đường truyền internet nhà mình sử dụng trở nên ổn định nhất:

 • Hãy đăng ký gói internet wifi có tốc độ phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn và để nhân viên tổng đài tư vấn gói cước tiết kiệm nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn nhé!
 • Nếu nhà bạn có diện tích rộng hoặc nhiều tầng và bạn muốn sử dụng wifi ổn định, nhanh chóng ở các tầng khác nhau thì chắc chắn bạn sẽ cần làm thêm giải pháp wifi trong nhà bằng cách lắp thêm ít nhất 1-2 bộ. WiFi nên được phát ở những tầng mà bạn thường xuyên sử dụng wifi. Bạn không thể mong chỉ dùng 1 cục phát wifi mà có thể dùng ổn định cho cả tòa nhà 3-4 tầng vì modem wifi của nhà mạng cũng có công suất và giới hạn phát wifi phải không bạn?
 • Để tránh bị lộ mật khẩu wifi và dẫn đến có quá nhiều người dùng trên wifi nhà bạn, đừng chia sẻ với hàng xóm. Điều này sẽ làm mạng wifi nhà bạn chậm và không ổn định đáng kể. Ngoài ra, bạn nên thỉnh thoảng tắt mở modem wifi để đảm bảo tính ổn định của thiết bị, bởi thiết bị điện tử chạy liên tục sẽ sinh nhiệt và giảm hiệu năng.

Nên lắp mạng internet wifi nào để có chính sách khuyến mãi tốt nhất ?

Đây cũng được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng cân nhắc khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nào để lắp đặt internet.

Hiện tại, 3 nhà mạng FPT, VNPT, Viettel đang cạnh tranh gay gắt không chỉ về giá cước, tốc độ mà còn về các chính sách khuyến mại vô cùng hấp dẫn nhằm tăng khả năng quyết định đăng ký dịch vụ. Dịch vụ internet của khách hàng.

Có một số ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký internet mới như miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi mới, tặng thêm tháng sử dụng, giảm cước gói khi sử dụng…

Nổi bật nhất là nhà mạng FPT có chính sách gói cước truyền hình cáp và internet FPT giá rẻ, khách hàng được tùy chọn tặng đến 4 tháng cước nếu đóng trước 12 tháng, tặng modem wifi. Hỗ trợ băng tần 5Ghz và một đầu thu. 4K HD thông minh.

 

Nhà mạng nào có chất lượng dịch vụ bán hàng tốt nhất ?

Đây là yếu tố quyết định đến việc khách hàng quyết định lắp đặt mạng internet wifi của nhà cung cấp nào. Vì là dịch vụ lâu dài nên không chỉ khuyến mãi ban đầu mới quan trọng mà chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng cũng rất quan trọng.

 • FPT được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet chuyên nghiệp, với hơn 25 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển lĩnh vực internet băng thông rộng, cùng đội ngũ hàng nghìn nhân viên có trình độ chuyên môn trải dài khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên có trình độ cao, trẻ trung, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.
 • Viettel là một trong những ông lớn của viễn thông Việt Nam với chất lượng dịch vụ hậu mãi đã được khẳng định trong nhiều năm, tuy nhiên Viettel vẫn đang tập trung nhân lực và công nghệ mũi nhọn cho mảng viễn thông di động nên internet vẫn cần cải thiện dịch vụ chất lượng hơn nữa trong tương lai.
 • VNPT là nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam, có hạ tầng rộng khắp cả nước, lượng khách hàng sử dụng dịch vụ lớn; có lẽ điều này giải thích chất lượng chăm sóc cao. Khách hàng thường xuyên gặp nhiều khó khăn khi liên hệ hỗ trợ kỹ thuật cũng như hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng từ VNPT.

Nhà mạng internet wifi lớn nhất tại Việt Nam là ai ?

Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet wifi băng thông rộng đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó có 3 công ty lớn trong ngành là internet FPT, VNPT và Viettel với tổng số thuê bao của 3 nhà mạng này là rất lớn. Đã chiếm 90% thị phần, các nhà mạng còn lại gồm CMC, SCTV, SPT…

Ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện đang tranh giành thị phần thuê bao internet khốc liệt; các nhà mạng không chỉ phải đầu tư hạ tầng cáp quang công nghệ mới mà còn phải không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Dịch vụ internet giúp khách hàng sử dụng dịch vụ internet nhanh hơn – ổn định hơn – giá cước ngày càng hợp lý – nhân viên hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, nhanh chóng để khách hàng ngày càng gắn bó lâu dài với nhà mạng.

Nhà mạng nào có hạ tầng internet cáp quang tốt nhất?

Với sự phát triển như vũ bão của thế giới công nghệ 4.0, việc áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Hiện cả 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam đều chạy đua phủ sóng, nâng cấp hạ tầng internet từ cáp đồng lên hạ tầng cáp quang công nghệ mới. Khách hàng sẽ là người đầu tiên được hưởng lợi từ dịch vụ internet wifi cáp quang tốc độ cao, tốc độ nhanh gấp 10 lần cáp đồng nhưng giá cước ngày càng rẻ nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, từ sinh viên đến gia đình. Đến các doanh nghiệp.

Khi đánh giá về hạ tầng internet của 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam là VNPT và Viettel đều đang tận dụng lợi thế phủ sóng hạ tầng cáp quang ở các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, nơi có VNPT là nhà. Viettel là nhà mạng đi đầu trong việc phát triển hạ tầng internet trên cả nước.

Tuy nhiên, tại các thành phố lớn hoặc khu vực đông dân cư, mật độ sử dụng internet cao thì FPT lại là nhà mạng chiếm ưu thế nhờ tốc độ đầu tư hạ tầng internet cáp quang nhanh và dày đặc. VNPT và Viettel cũng là những đối thủ cạnh tranh khốc liệt trong việc phủ sóng hạ tầng cáp quang tại các khu vực tiềm năng.

Nên lắp mạng internet wifi nào để có tốc độ nhanh nhất ?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các nhà mạng lớn tại Việt Nam đang đầu tư mạnh vào hạ tầng cáp quang công nghệ mới và không ngừng nâng cấp băng thông internet.

Trước đây khi xem phim trên YouTube chất lượng hình ảnh chỉ ở mức 360p – 480p, tốc độ internet cáp đồng chỉ 6 – 10Mbps thì ngày nay chất lượng hình ảnh đã lên tới full HD 1080p hoặc 2K hoặc 4K, đường truyền internet cũng ổn định hơn. Cũng tốt. Yêu cầu tốc độ từ 40Mbps đến 80Mbps. Đó chính là sự phát triển không ngừng của công nghệ để đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng.

Nằm trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam, FPT nổi bật với gói cước internet tốc độ cao nhất lên đến 1Gbps hay 1024Mbps mang đến trải nghiệm internet wifi vượt trội so với chuẩn chung của thị trường.

 

Tôi nên cài đặt mạng internet wifi nào cho cát lún?

Nên lắp mạng internet wifi nào để có giá thành rẻ nhất ?

Với sự phát triển ngày càng phổ biến của internet cáp quang, người dùng internet sẽ ngày càng được sử dụng các dịch vụ internet wifi tại nhà với chất lượng cao hơn và chi phí hợp lý hơn. Đây sẽ là một trong những yếu tố chính quyết định khách hàng nên lắp mạng internet nào.

Trước đây, khách hàng phải chi hàng triệu đồng mỗi tháng để sử dụng internet wifi, đây được coi là mức giá mà chỉ các cửa hàng, cơ quan, công ty mới có thể chi trả. Công ty có khả năng thanh toán. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể có kết nối internet wifi tốc độ cao tại nhà với giá dưới 200.000 đồng mỗi tháng!

Xem ngay khuyến mãi lắp mạng FPT 2023 tốc độ cao giá rẻ nhất.

Nó được coi là một phần không thể tránh khỏi của sự phát triển công nghệ, khi các dịch vụ trở nên phổ biến hơn, đồng nghĩa với việc giá cả sẽ tiếp tục giảm. Đặc biệt trong giai đoạn kinh tế khó khăn do dịch bệnh như hiện nay, các nhà mạng đưa ra các chương trình khuyến mãi về giá để kích cầu người tiêu dùng đồng thời nâng cao sức cạnh tranh so với các đối thủ. Do đó, giá internet wifi của các nhà mạng lớn hiện nay khá cạnh tranh, chênh lệch không đáng kể.

Ngay sau đây, mời bạn đọc cùng chúng tôi khám phá các gói cước internet wifi rẻ nhất của 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh tính đến năm 2022!

Giá cước internet wifi nhà mạng FPT

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nâng cấp hạ tầng cáp quang tại các thành phố lớn, nơi có mật độ dân số đông và nhu cầu sử dụng internet hàng ngày cao, hiện nay hạ tầng cáp quang đã được phủ sóng. Giá cước của nhà mạng trước đây được đánh giá là cao nhất thị trường do đường truyền tốc độ cao cũng như chất lượng dịch vụ bán hàng tốt, tuy nhiên hiện nay internet ngày càng phổ biến. Giá cước của mạng FPT cũng ngày càng thấp và cực kỳ cạnh tranh so với các nhà mạng khác.

Thông tin bảng giá chi tiết các gói internet wifi FPT rẻ nhất

Giá cước internet wifi nhà mạng VNPT

VNPT được biết đến là nhà mạng lâu đời nhất Việt Nam với hạ tầng phủ sóng khắp các tỉnh thành. Nó cũng được coi là một nhà khai thác mạng tương đối rẻ.

Bảng giá chi tiết các gói cước internet wifi VNPT rẻ nhất

Giá cước internet wifi nhà mạng Viettel

Viettel là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam có khả năng đầu tư hạ tầng internet cáp quang đồng bộ tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Viettel ngày càng quan tâm đến dịch vụ internet wifi trong những năm gần đây khi tung ra các gói cước internet cáp quang tốc độ cao với giá cực rẻ.

Thông tin giá cước chi tiết các gói internet wifi Viettel rẻ nhất.

Vậy bạn nên lắp mạng internet wifi của nhà mạng nào ?

Như vậy, thông qua những đánh giá cực kỳ chi tiết về các yếu tố vô cùng quan trọng dẫn đến việc lựa chọn lắp đặt internet như hạ tầng, giá cả, các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng. Chắc hẳn bạn đọc đã có cái nhìn tổng thể nhất về điểm mạnh cũng như điểm yếu của các nhà mạng hàng đầu Việt Nam, từ đó sẽ đưa ra những quyết định hợp lý nhất khi lắp đặt internet wifi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng gọi điện, nhắn tin hoặc trò chuyện với tổng đài viên của chúng tôi để được giải quyết tất cả các mối quan tâm của bạn!

 • Tổng đài tư vấn lắp mạng: 0987.666.151
 • Https://lapmangwifi.com/

Với thị phần 90% thuê bao internet, Việt Nam hiện có 3 nhà mạng lớn nhất là VNPT, Viettel và FPT.

VNPT và Viettel có lợi thế ở khu vực nông thôn với hạ tầng phủ rộng, trong khi FPT có lợi thế ở khu vực thành thị, đông dân cư với hạ tầng cáp quang.

Khách hàng sẽ được đăng ký các gói cước wifi tốc độ cao với giá cực rẻ bởi hiện nay các nhà mạng đang cạnh tranh gay gắt về giá và khuyến mại.

Thông tin đăng ký lắp mạng FPT Hà Nội

 •  FPT Express – cổng thông tin chính thức của FPT Telecom.
 • Địa chỉ: Tầng 9, Block A, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 10 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 0987.666.151 – 0976.233.522.
 • Website: https://lapmangwifi.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *