Lắp wifi giá bao nhiêu 

Lắp wifi giá bao nhiêu 

Bạn là một hộ gia đình, cá nhân, sinh viên ở trọ đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi với mạng cáp quang hiện đại để sử dụng với giá thành rẻ cùng nhiều khuyến mãi, tiết kiệm chi phí tối ưu. Vậy câu hỏi đặt ra là: lắp wifi giá bao nhiêu tiền 1 tháng? Đó là những câu hỏi luôn được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những điều cần biết khi lắp wifi và các gói cước wifi Internet cáp quang giá rẻ của nhà mạng cung cấp dịch vụ wifi ISP lớn là FPT mà bạn cần biết.

Tính thế nào để biết lắp wifi giá bao nhiêu?

Lắp đặt Wifi FPT Biên Hòa đơn giản - dễ dàng - nhanh chóng

Trong thời đại 4.0 cực kỳ phát triển nhu cầu sử dụng internet ngày một tăng cao, các nhà mạng wifi lớn như FPT đều triển khai chú trọng nâng cấp dịch vụ về chất lượng đường truyền, tốc độ mạng đảm bảo nhanh hơn, đặc biệt là khâu chăm sóc khách hàng cũng là điều được quan tâm nâng cao.

Với câu hỏi không biết chi phí lắp đặt mạng wifi tại nhà là bao nhiêu? Câu trả lời phần lớn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Gói cước wifi được khách hàng lựa chọn muốn đăng ký có tốc độ cao hay thấp.
 • Hình thức thanh toán cước phí là trả sau theo từng tháng hay chọn trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.
 • Có đăng ký wifi kèm thêm các dịch vụ truyền hình cáp hay không.
 • Có lắp đặt thêm những dịch vụ Camera wifi đi kèm hay không.
 • Có mua thêm các thiết bị hay bộ phát wifi, kích sóng wifi khi nhà mình nhiều tầng và các phòng hay không.

Trên đây chính là tất tần tật đây là các yếu tố chủ yếu để xác định số tiền chi phí khi bạn đăng ký lắp wifi tại nhà cần phải thanh toán.

Ưu đãi đăng ký lắp đặt các wifi tại nhà

Chương trình khuyến mãi Internet FPT 2020 cực ưu đãi

 • Tham gia chương trình trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được Free lắp đặt (công lắp đặt, đường đây, thiết bị modem wifi + tặng thêm 1 – 3 tháng cước sử dụng )
 • Nếu khách hàng muốn lắp wifi đăng ký đóng trả sau từng tháng sẽ mất phí lắp đặt khi hòa mạng ban đầu, giao động từ 330.000 VNĐ tới 550 VNĐ tùy gói cước và các khu vực.
 • Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên đóng trả trước 06 tháng hoặc 12 tháng vì sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều

Chất lượng chăm sóc khác hàng của nhà mạng FPT có tốt không?

Khuyến Mãi - FPT Tam Kì

Trong thời đại 4.0 cực kỳ phát triển nhu cầu sử dụng internet ngày một tăng cao, các nhà mạng wifi lớn như FPT đều triển khai chú trọng nâng cấp dịch vụ về chất lượng đường truyền, tốc độ mạng đảm bảo nhanh hơn, đặc biệt là khâu chăm sóc khách hàng cũng là điều được quan tâm nâng cao.

Hiện nay, theo đánh giá khách quan từ các khách hàng đã sử dụng, trải nghiệm dịch vụ đăng ký lắp internet của mạng FPT thì chắc chắn FPT đang là đơn vị nổi trội làm tốt nhất hiện nay về khoản chăm sóc khách hàng khi gặp sự cố và được hỗ trợ rất nhanh chóng. 

Khi đăng ký làm hợp đồng lắp wifi, khách hàng được nhân viên tư vấn giải pháp wifi hỗ trợ ngay tại nhà cả các giờ ngoài giờ hành chính, tổng đài hỗ trợ CSKH FPT hoạt động 24/7. Thời gian được cam kết xử lý trong 4h từ thời điểm tiếp nhận thông tin, đội ngũ nhân viên tư vấn cũng hỗ trợ nhiệt tình. 

Bảng giá chi tiết lắp mạng fpt 

Gói cước Internet cáp quang FPT thành phố Hà Nội

net rut gon

Gói cước combo 2 trong 1: Internet và Truyền hình FPT Hà Nội

combo 1

Gói cước Internet cáp quang phù hợp với doanh nghiệp 

net doanh nghiep 1

Trên đây là những thông tin chia sẻ để bạn đọc có thể trả lời cho câu hỏi lắp wifi giá bao nhiêu. Hy vọng bạn đọc đã có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của bản thân. 

Thông tin đăng ký lắp mạng FPT

 •  FPT Express – cổng thông tin chính thức của FPT Telecom.
 • Địa chỉ: Tầng 9, Block A, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 10 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 0987.666.151 – 0976.233.522.
 • Website: https://lapmangwifi.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *