Tại sao nên lắp mạng FPT cho doanh nghiệp?

Tại sao nên lắp mạng FPT cho doanh nghiệp?

Mạng cáp quang hiện nay đã trở nên vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Không chỉ để phục vụ nhu cầu giải trí, nó còn rất cần thiết cho mỗi người trong việc học tập cũng như công việc thường ngày. Tuy nhiên, không phải mạng cáp quang nhà mạng nào cũng giống nhau. Các doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng mạng internet sẽ thường có những đòi hỏi về đường truyền cáp quang ổn định và được sử dụng internet với tốc độ cao. Vậy, một câu hỏi được đặt ra là có nên lựa chọn lắp mạng FPT cho doanh nghiệp hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Sự phù hợp của lắp mạng FPT cho doanh nghiệp

Lắp Mạng FPT Doanh Nghiệp, Dịch Vụ Cáp Quang Tốc Độ Cao

Mạng cáp quang chất lượng với đường truyền tốc độ cao vẫn luôn luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải nhà mạng nào cũng đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí do các doanh nghiệp đưa ra. Mạng internet cáp quang của FPT là một trong những đường truyền mạng được khá nhiều các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Mạng cáp quang FPT là mạng internet sử dụng đường truyền băng thông rộng. Cùng với công nghệ GPON và AON – một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được những nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản ưa chuộng sử dụng. Không những vậy, tốc độ đường truyền mạnh mẽ của mạng cáp quang FPT còn có thể đạt tối đa lên đến 150 Mbps. Bên cạnh đó,  #mạng fpt doanh nghiệp còn được đánh giá là một trong những nhà mạng cung cấp đầy đủ những tiêu chí cần và đủ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Bộ phận chăm sóc khách hàng FPT sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Không chỉ khẳng định được vị trí của mình bởi tốc độ đường truyền. Nhà mạng FPT còn được yêu mến bởi có bộ phận chăm sóc khách hàng thái độ vô cùng tốt, phục vụ 24/7. Riêng đối với việc phục vụ các doanh nghiệp, FPT đã đào tạo riêng một đội ngũ chăm sóc khách hàng có chuyên môn riêng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng trên mọi phương diện dịch vụ. Kể cả vào những ngày cuối tuần hay các dịp nghỉ lễ, nếu mạng cáp quang gặp phải vấn đề gì thì đội ngũ nhân viên của FPT cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Gọi Ngay Lắp Mạng FPT Tháng 8/2022 - Nhiều Ưu Đãi, Ngày Vàng

Tính bảo mật cao

Mạng internet của FPT còn được biết đến là một trong những nhà mạng có tính bảo mật khá cao so với các nhà mạng khác. Điều này đặc biệt đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng là các nhà doanh nghiệp. Việc đảm bảo bảo mật thông tin luôn là vấn đề được tập trung chú trọng trong mọi khâu quản lý. FPT luôn quan tâm và đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, thường xuyên nâng cấp công nghệ giúp tín hiệu đường truyền luôn có thể hoạt động ổn định.

Ngoài ra, hệ thống đảm nhiệm công việc xử lý tín hiệu của nhà mạng FPT luôn đa dạng và linh hoạt. Hơn nữa, thông tin cũng được bảo mật theo đúng chuẩn ISO/IEC và AES. FPT còn đầu tư trang bị những thiết bị hoàn toàn được nhập ngoại đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục của mọi doanh nghiệp. Bởi vậy, khách hàng doanh nghiệp chắc chắn có thể yên tâm khi lựa chọn lắp mạng FPT cho toàn bộ doanh nghiệp mình.

FPT cung cấp IP tĩnh 

Khách hàng là các doanh nghiệp khi có nhu cầu đăng ký mạng cáp quang FPT Có thể đăng ký Thêm dịch vụ IP tĩnh. Trên thực tế, IP tĩnh rất hữu ích cho việc khách hàng thực hiện các hoạt động như: Server website, chạy camera, phần mềm quản lý,…Với các gói cước đặc biệt FPT dành cho khách hàng doanh nghiệp. Việc này chắc chắn sẽ giúp khách hàng sử dụng và trải nghiệm đường truyền tốt nhất.

Lắp Mạng FPT Hà Nội Tháng 4/2022 - Khuyến Mại Cực Nóng

Ưu đãi lắp mạng FPT dành cho khách hàng doanh nghiệp

Hiện nay, FPT đang tổ chức triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng là doanh nghiệp. Khách hàng doanh nghiệp khi thực hiện lắp đặt mạng FPT thường sẽ được trang bị miễn phí một thiết bị modem wifi chuyên dụng. Modem Wifi này có khả năng giúp cân bằng tải và chịu được tải lớn phù hợp với doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng khi lựa chọn thanh toán cước trước 1 năm hoặc 2 năm sẽ được tặng bổ sung thêm 1 hoặc 2 tháng thuê bao.

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin về những lợi ích to lớn về mạng FPT cho doanh nghiệp. Mong rằng sau khi đọc bài viết, bạn đọc đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi hóc búa rằng có nên lắp mạng FPT cho doanh nghiệp không đã được nêu ra ở đầu bài. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ lắp mạng FPT cho doanh nghiệp để tìm dược dịch vụ phù hợp nhất cho công ty của mình.

 

Quý khách có nhu cầu đăng ký mạng FPT có thể liên hệ:

Chúc quý khách có được những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *